Hoạt Độ Nước Tự Do (EZ- 200) Trong Sản Phẩm

may-do-hoat-do-nuoc-ez-200

Máy đo hoạt nước tự do EZ-200

Như chúng ta đã biết ẩm độ là hàm lượng nước chứa trong sản phẩm là yếu tố rất quan trọng trong quá trình sản xuất và sự hao hụt trọng lượng, khi độ ẩm trong sản phẩm cao thì thường sản phẩm sẽ nhanh chóng sinh nắm mốc gây hư hỏng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên thời gian gần đây với nhiều nghiên cứu đã cho thấy chỉ số hoạt độ nước tự do trong sản phẩm mới là yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển nắm mốc. Như vậy đo lường hoạt độ nước tự do là yếu tố quan trọng trong kiểm soát sự phát triển nắm mốc từ đó có thể cân đối hàm lượng ẩm độ phù hợp cho từng loại sản phẩm nhằm tối ưu quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm

Ứng dụng:

  • Máy đo hoạt độ nước – nước tự do dạng để bàn, cho phép xác định hàm lượng nước tự do có trong thực phẩm – dược phẩm – thức ăn chăn nuôi ở trạng thái ổn định, từ đó đo lường khả năng sinh sôi của vi sinh vật trên thực phẩm, thức ăn chăn nuôi,…
  • Máy được sử dụng để dự đoán sự thay đổi độ ẩm khi di chuyển sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến sản phẩm, từ đo đưa ra các phương pháp phù hợp để bảo đảm an toàn về chất lượng cho sản phẩm

Máy Đo Hoạt Độ Nước – Nước Tự Do (AW) EZ-200 giúp khách hàng kiểm tra đánh giá tối ưu quá trình sản xuất ứng dụng trong ngành thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, dược phẩm.

Máy Đo Hoạt Độ Nước (AW) EZ-200 của Nhật Bản sản xuất với độ bền theo thời gian và nhiều ưu điểm tuyệt vời và đem đến sự hài lòng cho khách hàng như:

  • Đo chính xác với đầu dò ít nhạy cảm với cồn
  • Dễ dàng thay thế và hiệu chuẩn đầu dò, không cần dụng cụ
  • Kiểm soát hư hỏng đầu dò do axit bằng cách gắn lọc bảo vệ (tùy chọn)
  • Bộ nhớ 100 kết quả đo và có sẵn thẻ nhớ USB (dữ liệu ra CSV).
  • Thiết bị xuất xứ Nhật Bản thương hiệu uy tín và chất lượng hậu mãi yên tâm cho khách hàng sử dụng

_Posted by Hanh Nguyen_

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *