Khả năng kéo dài mẫu bột mì, kéo dài mà không bị vỡ của Alveolab Chú ý: Không nên nhằm lẫn giữa khả năng kéo dài với độ đàn hồi, đây là 2 khái niệm khác nhau. Bột nhào có thể kéo dài và không đàn hồi hoặc có thể kéo dài và rất đàn […]
Bạn có biết rằng máy quang phổ cận hồng ngoại được sử dụng rộng rãi để cung cấp các phép đo nhanh chóng và chính xác về độ ẩm, đạm, béo đặc biệt là có thể cho kết quả tức thời, chính xác phần trăm hương liệu và gia vị cho các món ăn nhẹ? […]
Thực phẩm ăn nhẹ được tìm thấy trong hầu hết các hộ gia đình và là một trị trường đang phát triển, chiếm hơn 450 tỷ USD doanh thu hàng năm. Thực phẩm ăn nhẹ bao gồm khoai tây chiên, các loại hạt , đồ ăn nhẹ mặn và đồ ăn nhẹ ngọt như ngũ […]
ĐỀ TÀI: HỘI THẢO (NIR) CÁC PHƯƠNG PHÁP HAY NHẤT ĐỂ HIỆU CHUẨN TRÊN TOÀN CẦU Thời gian tham gia: Date: Wednesday, June 30, 2021 Time: 8:00 – 8:45 pm Vietnam THAM GIA NGAY ?? Date: Thursday, July 1, 2021 Time: 7:00 – 7:45 am Vietnam THAM GIA NGAY Đối với công nghệ quang phổ […]
Máy quang phổ cận hồng ngoại NIR UNITY ứng dụng được trong phân tích nhanh lúa mì, bột mì và các sản phẩm từ bột mì trong các dây chuyền sản xuất. NIR Spectrastar XT-F được thiết kế với công nghệ quét đơn sắc cận hồng ngoại đã được chứng minh để cung cấp kết […]