Tính Năng Vượt Trội Của Máy Đo Đặc Tính Lưu Biến ALVEOPC

tinh-nang-vuot-troi-cua-may-do-dac-tinh-luu-bien-alveopc

Máy đo đặc tính lưu biến ALVEOPC

  • Nguyên tắc:

Thử nghiệm bao gồm việc tạo ra một mẫu thử bột mì dưới áp suất không khí sẽ nở phòng lên như một cái bong bóng. Quá trình này tái tạo sự biến dạng của khối bột khi chịu tác động của Carbon dioxide trong suốt quá trình lên men. Quá trình thử nghiệm này bao gồm 4 bước:

– Bước 1: Trộn bột mì vào nước muối

– Bước 2: Chuẩn bị 5 mẫu bột thử nghiệm

– Bước 3: Đặt miếng bột nằm trong máy

– Bước 4: Tự động thổi phòng từng miến bột cho đến khi thành một cái bong bóng

tinh-nang-vuot-troi-cua-may-do-dac-tinh-luu-bien-alveopc

  • Ứng dụng

Thiết bị được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng, cho phép các tính chất lưu biến của bột được đo bằng sự hấp thụ nước, được thiết kế riêng cho các ứng dụng sau đây:

– Đảm bảo việc lựa chọn mua lúa mì và bột mì phù hợp với nhu cầu sử dụng

– Giám sát chất lượng lúa mì

– Loại bỏ những lúa mì hỏng, nhiễm côn trùng

– Tối ưu hóa sự pha trộn lúa mì và bột mì

– Điều chỉnh bột mì cho mục đích sử dụng cuối cùng bằng cách lựa chọn các loại phụ gia thích hợp để đảm bảo việc phát triển chất lượng thành phẩm

– Kiểm soát các phần bột khác nhau

– Kiểm tra thông số kỹ thuật của sản phẩm

– Kiểm tra phân tích sự ảnh hưởng của các chất được thêm vào như gluten, proteases, nấm men ngưng hoạt động hoặc hàm lượng muối trên các tính chất lưu biến của khối bột nhào.

  • Đặc điểm nổi bật

– Dụng cụ được liên kết với phần mềm máy tính: Các dữ liệu sẽ được hiển thị trực tiếp sau mỗi lần kiểm tra, chứng chỉ phân tích tiêu chuẩn được tạo tự động, tên công ty và logo của bạn có thể dễ dàng được thêm vào. Tất cả dữ liệu đều được sao lưu để đảm bảo việc truy xuất nguồn gốc trở nên dễ dàng hơn.

– Gạt và cắt miếng bột: Thiết bị được bao phủ bởi một lớp sơn chống dính có độ bền cao tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuẩn bị mẫu bột. Máy cắt bột được cấu tạo bán tự động và dễ dàng sử dụng.

_Posted by Hanh Nguyen_

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *